News Update

ดีเจแมนแจง ภาพจูบใต้น้ำ ไม่ใช่ตนกับใบเตย
News Update : ทีวี
วันที่ลงข้อมูล : 28/04/2013

      เล่นเอาอึ้งกันไป หลังสาวแรง  ศิลปิน/นักร้อง : ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) ควงแฟนหนุ่ม “ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” ไปหัวหิน แล้วอยู่ๆ ใบเตยก็โพสต์ภาพผู้หญิงนางหนึ่งนุ่งบิกินีหนีบเอวแล้วก็จูบกับผู้ชายในน้ำ จนหลายคนพาสงสัยว่า ภาพดังกล่าวใช่ใบเตยกับแมนหรือไม่ ในขณะที่ดีเจแมนเองก็ดันโพสต์ภาพยืนหันหลังกับใบเตย แถมกางเกงที่แมนใส่ก็เหมือนกางเกงตัวเดียวกันกับผู้ชายที่จูบผู้หญิงในน้ำมากๆ ซึ่งพอข่าวดังกล่าวกระฉ่อนออกไป หนุ่มแมนกลับชี้แจงว่า ภาพใต้น้ำดังกล่าว เป็นเพียงภาพฝรั่งแนวสวีทหวาน ที่ใบเตยลงเพราะกำลังอยู่ในอารมณ์อินเลิฟ ยืนยันตนและใบเตยยังไม่กล้าทำเช่นนั้น ทั้งที่ผ่านมาก็ให้เกีรยติแฟนสาวมาตลอด อย่างไรก็ตาม หลายความเห็นในอินเตอร์เน็ตมีความเห็นไปในทางเดียวกันว่า ดูอย่างไรกางเกงของฝรั่งในรูป ก็เหมือนของดีเจแมนแบบเป๊ะๆ

New Update

1.หลุดอีกราย 'แอนนา เคนดริก' โดนปล่อยภาพปาร์ตี้ฮาโลวีน
2.โดนถล่มด่าเละ 'Maroon 5' มิวสิกวิดีโอเป็นตัวอย่างไม่ดี
3.สองนางแบบคู่ซี้ 'บี-โย' แตกหัก ประกาศเลิกสุงสิง เหลือแค่เพื่อนร่วมโลก
4.'แกรนด์' โดนถล่มด่าร่วม 500 คอมเม้นต์ หลังลงรูปคู่ “คิมแจจุง” ในไอจี
5.เซ็กซี่ไม่ตั้งใจ 'บียอนเซ่' เต้นสบัดจนนมโผล่บนเวทีคอนเสิร์ต
6.วีรกรรมฉาวไม่เลิก 'ไมลีย์' สัปดนใช้ธงชาติเม็กซิโกฟาดก้น
7.'เจเรมี เรนเนอร์' แอบแต่งงาน 'ซอนนี พาเชโก' ไปแล้ว
8.'แอมเบอร์ เฮิร์ด' เหยื่อภาพหลุดล่าสุด แถมอาจจะมีโดนกันอีกเพียบ
9.แฟนคลับโรคจิตบุกบ้าน 'คีอานู รีฟ' สองครั้งซ้อนห่างกันสองวัน
10.รั่วเละ 'ไมลีย์ ไซรัส' สวมจู๋ปลอมบนจมูกแสดงคอนเสิร์ต

รวมภาพนิ่ง

รายละเอียด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

News Update : ดีเจแมน ป้องแฟนสาว(ใบเตย) เต็มที่

 

เรียบเรียง

Fluke P.

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน)

ชื่อในวงการ : ใบเตย อาร์สยาม
ชื่อ - นามสกุลจริง : สุธีวัน ทวีสิน
ชื่อเล่น : ใบเตย
วันเกิด : 24 มีนาคม 2530
สถานะภาพ : โสด

 

 

 

 

 

         สุธีวัน ทวีสิน หรือใบเตย เป็นบุตรของนายสุรศักดิ์ และนางวันเพ็ญ ทวีสิน เกิดที่กรุงเทพมหานคร โดยครอบครัวเป็นชาวภาคใต้ สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2 จังหวัดสงขลา ก่อนจะเข้ามาศึกษาต่อในกรุงเทพมหานคร ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์

 

 

         จากการที่ครอบครัวของใบเตยทำธุรกิจเกี่ยวกับวงดนตรีเพลงลูกทุ่ง ก็เรียกได้ว่านี่เป็นเหมือนม่านเปิดฉากละครเรื่องหนึ่งของเธอก็ว่าได้ เพราะใบเตยนั้นมีใจรักในเสียงเพลงและเสียงดนตรีมาตั้งแต่เป็นเด็ก จนทำให้เธอเริ่มประกวดร้องเพลงตั้งแต่อายุเพียงหกขวบ โดยสามารถคว้ารางวัลมาได้หลายเวที ซึ่งในช่วงต้นของวัยเด็กนั้น ใบเตยยืนพื้นการประกวดในเวทีต่างๆด้วยเพลงสตริง ก่อนจะจับทางได้ และถือเป็นจุดเปลี่ยนในการสร้างแนวทางของเธอ คือ เธอค้นพบว่าชอบในเพลงลูกทุ่งมากเมื่ออายุสิบขวบ และเลือกเพลง เลิกแล้วค่ะ ของ  ศิลปิน/นักร้อง : อาภาพร นครสวรรค์ (ฮาย) เป็นเพลงลูกทุ่งเพลงแรกที่ใช้ขับร้องล่ารางวัล 

 

 

          จุดกำเนิดของชื่อเสียงของใบเตย เริ่มจากการที่เธอเข้าร่วมประกวดร้องเพลงระดับประเทศในโครงการ "พานาโซนิค สตาร์ ชาเลนจ์" ปี พ.ศ. 2545 โดยได้รับรางวัลนักร้องยอดเยี่ยมในระดับภาค จนกระทั่ง พ.ศ. 2547 ใบเตยก็สามารถคว้ารางวัลนักร้องดีเด่นระดับประเทศมาได้ในที่สุด จนได้มาเป็นศิลปินฝึกหัดของค่าย  บริษัท : อาร์เอส จำกัด (มหาชน)

 

 

         ในช่วงแรกของการเป็นนักร้องฝึกหัดประจำค่ายนั้น ใบเตยยังไม่ได้รับการผลักดันที่โดดเด่นสักเท่าไหร จนวันหนึ่งทางค่ายมีโปรเจ็คจะทำค่ายเพลงแนวลูกทุ่ง "อาร์สยาม" ซึ่งจากการที่ใบเตยรักในเพลงลูกทุ่ง เธอจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกของโปรเจ็ค โดยได้ชิมลางร้องเพลงลูกทุ่งเจือความหวานกับเพลง "ปากไม่...ใจคิดถึง" แต่ผลงานชิ้นนี้ก็ยังไม่สามารถทำให้เธอเป็นที่รู้จักในวงกว้างได้

 
 
          จากวันนั้นในปี 2553 ที่เธอเปิดตัวเพลงลูกทุ่งเพลงแรก ทั้งตัวเธอและค่ายคงเล็งเห็นถึงความไม่ชัดเจนในแนวทาง จึงปรับลุคครั้งใหญ่ ด้วยการแปลงโฉมใบเตยเป็นสาวเซ็กซี่  พร้อมๆกับกับมีข่าวในหน้าหนังสือพิมพ์กอสซิบ ในฐานะสาวที่กำลังคั่วกับพระเอกคาสโนว่าอย่าง  ดารา/นักแสดง : วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ซึ่งต้องบอกว่า นับตั้งแต่วันนั้น ประชาชนก็ได้เห็นเธอตามหน้าหนังสือบันเทิงตลอดช่วงตลอดเวลา เพราะนอกจากข่าวในทางชู้สาวของเธอกับบรรดาหนุ่มๆแล้ว ใบเตยยังยึดพื้นที่นักร้องสาวที่ชอบปรากฏกายในชุดวับๆแวมๆ เรียกเสียงฮือฮาได้ทุกครั้งที่ออกงาน และอาจกล่าวได้ว่า ใบตยนั้นนับเป็นลูกทุ่งสาวคนแรกของไทย ที่กล้าจะแต่งตัวเซ็กซี่ได้มากขนาดนี้

 


ลบ