News Update

ดีเจแมนแจง ภาพจูบใต้น้ำ ไม่ใช่ตนกับใบเตย
News Update : ทีวี
วันที่ลงข้อมูล : 28/04/2013

      เล่นเอาอึ้งกันไป หลังสาวแรง  ศิลปิน/นักร้อง : ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) ควงแฟนหนุ่ม “ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” ไปหัวหิน แล้วอยู่ๆ ใบเตยก็โพสต์ภาพผู้หญิงนางหนึ่งนุ่งบิกินีหนีบเอวแล้วก็จูบกับผู้ชายในน้ำ จนหลายคนพาสงสัยว่า ภาพดังกล่าวใช่ใบเตยกับแมนหรือไม่ ในขณะที่ดีเจแมนเองก็ดันโพสต์ภาพยืนหันหลังกับใบเตย แถมกางเกงที่แมนใส่ก็เหมือนกางเกงตัวเดียวกันกับผู้ชายที่จูบผู้หญิงในน้ำมากๆ ซึ่งพอข่าวดังกล่าวกระฉ่อนออกไป หนุ่มแมนกลับชี้แจงว่า ภาพใต้น้ำดังกล่าว เป็นเพียงภาพฝรั่งแนวสวีทหวาน ที่ใบเตยลงเพราะกำลังอยู่ในอารมณ์อินเลิฟ ยืนยันตนและใบเตยยังไม่กล้าทำเช่นนั้น ทั้งที่ผ่านมาก็ให้เกีรยติแฟนสาวมาตลอด อย่างไรก็ตาม หลายความเห็นในอินเตอร์เน็ตมีความเห็นไปในทางเดียวกันว่า ดูอย่างไรกางเกงของฝรั่งในรูป ก็เหมือนของดีเจแมนแบบเป๊ะๆ

New Update

1.นักร้องชื่อดังขวัญใจสาวๆ อดัม เลอวีน เข้าพิธีแต่งงานแล้ว
2.โดนด่าหนัก เจสัน บิ๊กส์ ยิงมุกล้อเรื่องเครื่องบินมาเลย์ตก
3.เตรียมมีรักครั้งใหม่ กวินเน็ธ พัลโทรว์ ควงหนุ่มเด็กกว่าออกเดต
4.สุดมั่นโชว์บิกินี่ ลีอา มิเชล ควงแฟนใหม่อดีตผู้ชายขายตัว
5.สุดฮา คริสเตน สจ๊วร์ต - แอนน์ แฮทธาเวย์ แปลงโฉมแต่งแมนเล่นมิวสิกวิดีโอ
6.พระเอกจอมฉาว “ไชอา ลาบัฟ” หวังเลิกเหล้าหลังก่อเรื่องไม่หยุดหย่อน
7.ปัดข่าว..อัพไซล์อึ๋ม "เซลีนา โกเมซ" ยันทุกอย่างเหมือนเดิม
8.สื่อจอมแฉ.. ขุดรุปกับคลิป "โจลี่" ช่วงติดยามาขายซ้ำ
9."รีฮันนา" ฟินสุดฤทธ์เปิดเสื้อเชียร์เยอรมนี คว้าแชมป์เวิลด์คัพ
10.ช่วงเห่อ.. แซค-มิเชล โชว์สวีทหวานไม่แคร์สื่อ

รวมภาพนิ่ง

รายละเอียด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

News Update : ดีเจแมน ป้องแฟนสาว(ใบเตย) เต็มที่

 

เรียบเรียง

Fluke P.

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน)

ชื่อในวงการ : ใบเตย อาร์สยาม
ชื่อ - นามสกุลจริง : สุธีวัน ทวีสิน
ชื่อเล่น : ใบเตย
วันเกิด : 24 มีนาคม 2530
สถานะภาพ : โสด

 

 

 

 

 

         สุธีวัน ทวีสิน หรือใบเตย เป็นบุตรของนายสุรศักดิ์ และนางวันเพ็ญ ทวีสิน เกิดที่กรุงเทพมหานคร โดยครอบครัวเป็นชาวภาคใต้ สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2 จังหวัดสงขลา ก่อนจะเข้ามาศึกษาต่อในกรุงเทพมหานคร ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์

 

 

         จากการที่ครอบครัวของใบเตยทำธุรกิจเกี่ยวกับวงดนตรีเพลงลูกทุ่ง ก็เรียกได้ว่านี่เป็นเหมือนม่านเปิดฉากละครเรื่องหนึ่งของเธอก็ว่าได้ เพราะใบเตยนั้นมีใจรักในเสียงเพลงและเสียงดนตรีมาตั้งแต่เป็นเด็ก จนทำให้เธอเริ่มประกวดร้องเพลงตั้งแต่อายุเพียงหกขวบ โดยสามารถคว้ารางวัลมาได้หลายเวที ซึ่งในช่วงต้นของวัยเด็กนั้น ใบเตยยืนพื้นการประกวดในเวทีต่างๆด้วยเพลงสตริง ก่อนจะจับทางได้ และถือเป็นจุดเปลี่ยนในการสร้างแนวทางของเธอ คือ เธอค้นพบว่าชอบในเพลงลูกทุ่งมากเมื่ออายุสิบขวบ และเลือกเพลง เลิกแล้วค่ะ ของ  ศิลปิน/นักร้อง : อาภาพร นครสวรรค์ (ฮาย) เป็นเพลงลูกทุ่งเพลงแรกที่ใช้ขับร้องล่ารางวัล 

 

 

          จุดกำเนิดของชื่อเสียงของใบเตย เริ่มจากการที่เธอเข้าร่วมประกวดร้องเพลงระดับประเทศในโครงการ "พานาโซนิค สตาร์ ชาเลนจ์" ปี พ.ศ. 2545 โดยได้รับรางวัลนักร้องยอดเยี่ยมในระดับภาค จนกระทั่ง พ.ศ. 2547 ใบเตยก็สามารถคว้ารางวัลนักร้องดีเด่นระดับประเทศมาได้ในที่สุด จนได้มาเป็นศิลปินฝึกหัดของค่าย  บริษัท : อาร์เอส จำกัด (มหาชน)

 

 

         ในช่วงแรกของการเป็นนักร้องฝึกหัดประจำค่ายนั้น ใบเตยยังไม่ได้รับการผลักดันที่โดดเด่นสักเท่าไหร จนวันหนึ่งทางค่ายมีโปรเจ็คจะทำค่ายเพลงแนวลูกทุ่ง "อาร์สยาม" ซึ่งจากการที่ใบเตยรักในเพลงลูกทุ่ง เธอจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกของโปรเจ็ค โดยได้ชิมลางร้องเพลงลูกทุ่งเจือความหวานกับเพลง "ปากไม่...ใจคิดถึง" แต่ผลงานชิ้นนี้ก็ยังไม่สามารถทำให้เธอเป็นที่รู้จักในวงกว้างได้

 
 
          จากวันนั้นในปี 2553 ที่เธอเปิดตัวเพลงลูกทุ่งเพลงแรก ทั้งตัวเธอและค่ายคงเล็งเห็นถึงความไม่ชัดเจนในแนวทาง จึงปรับลุคครั้งใหญ่ ด้วยการแปลงโฉมใบเตยเป็นสาวเซ็กซี่  พร้อมๆกับกับมีข่าวในหน้าหนังสือพิมพ์กอสซิบ ในฐานะสาวที่กำลังคั่วกับพระเอกคาสโนว่าอย่าง  ดารา/นักแสดง : วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ซึ่งต้องบอกว่า นับตั้งแต่วันนั้น ประชาชนก็ได้เห็นเธอตามหน้าหนังสือบันเทิงตลอดช่วงตลอดเวลา เพราะนอกจากข่าวในทางชู้สาวของเธอกับบรรดาหนุ่มๆแล้ว ใบเตยยังยึดพื้นที่นักร้องสาวที่ชอบปรากฏกายในชุดวับๆแวมๆ เรียกเสียงฮือฮาได้ทุกครั้งที่ออกงาน และอาจกล่าวได้ว่า ใบตยนั้นนับเป็นลูกทุ่งสาวคนแรกของไทย ที่กล้าจะแต่งตัวเซ็กซี่ได้มากขนาดนี้

 


ลบ